ผู้ว่าสุพรรณ สั่งคุมเข้มตรวจสอบโครงการอาหารกลางวันเด็กนักเรียน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”97″ sortorder=”707,709,710,708″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_slideshow” gallery_width=”600″ gallery_height=”400″ cycle_effect=”fade” cycle_interval=”3″ show_thumbnail_link=”1″ thumbnail_link_text=”ดูรูปทั้งหมด คลิก” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

     วันที่ 11 มิ.ย. 2561 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุม MC ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดสุพรรณบุรี นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานประชุมเพื่อติดตามการขับเคลื่อนนโยบายของรัฐบาล และภารกิจสำคัญของกระทรวงมหาดไทย โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ปลัดจังหวัดสุพรรณบุรี นายอำเภอทุกอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการ พร้อมทั้ง ศึกษาธิการจังหวัดสุพรรณบุรี ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาทุกเขต และผอ.สำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษาเขต 9 และนายกเทศมนตรีเมืองสุพรรณบุรี เข้าร่วมประชุม สำหรับการประชุมในวันนี้ เป็นการมอบนโยบายในการติดตามและร่วมกันหาแนวทางการป้องกันแก้ไขปัญหาโครงการอาหารกลางวันเด็กนักเรียน การดูแลสถานที่ราชการและสถานที่สาธารณะต่างๆในพื้นที่ให้เกิดความสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย การเฝ้าระวังและเตรียมพร้อมในการป้องกันการเกิดสาธารณะภัยในพื้นที่ และเน้นย้ำให้นายอำเภอและส่วนราชการแก้ไขปัญหาความเดือนร้อนของประชาชนในพื้นที่อย่างเร่งด่วน พร้อมทั้งบูรณาการในการทำงานเพื่อให้การขับเคลื่อนนโยบายของรัฐบาลเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เกิดความต่อเนื่องในการปฏิบัติในพื้นที่ สามารถช่วยเหลือและเกิดประโยชน์กับพี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง

     ในการนี้ นายวีระ ทวีสุข ศึกษาธิการจังหวัดสุพรรณบุรี ได้นัดประชุม รองศึกษาธิการจังหวัดสุพรรณบุรี ผู้อำนวยการกลุ่มงานและศึกษานิเทศก์ สนง.ศึกษาธิการจังหวัดสุพรรณบุรี เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม สนง.ศึกษาธิการจังหวัด เพื่อวางแผนงานตรวจ ติดตามและร่วมกันหาแนวทางการป้องกันแก้ไขปัญหาโครงการอาหารกลางวันเด็กนักเรียน และมอบนโยบายที่ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสั่งการให้กับบุคลากรดำเนินงานต่อไป

 
ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวการศึกษา, ภาพกิจกรรม คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *