ศธจ.สุพรรณบุรี ติดตามการดำเนินงานโครงการอาหารกลางวันของนักเรียนโรงเรียนเอกชนในจังหวัดสุพรรณบุรี

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”99″ exclusions=”721″ sortorder=”718,720,719,721,724,722,723″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_slideshow” gallery_width=”600″ gallery_height=”400″ cycle_effect=”fade” cycle_interval=”3″ show_thumbnail_link=”1″ thumbnail_link_text=”ดูรูปทั้งหมด คลิก” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

   วันที่ 12-13 มิถุนายน 2561 นายวีระ ทวีสุข ศึกษาธิการจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมด้วยรองศึกษาธิการจังหวัดสุพรรณบุรี ผู้อำนวยการกลุ่มงานทุกกลุ่ม ศึกษานิเทศก์ และบุคลากรกลุ่มงานต่างๆ ได้ออกติดตามการดำเนินงานโครงการอาหารกลางวันของนักเรียนโรงเรียนเอกชนในจังหวัดสุพรรณบุรี จำนวน 23 โรงเรียน โดยเน้นให้ติดตามใน 2 ด้านสำคัญ ได้แก่ ด้านการบริหารจัดการให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ วิธีการและเงื่อนไขการอุดหนุนเป็นค่าอาหารกลางวันของนักเรียน และด้านคุณภาพของอาหารที่ถูกหลักสุขอนามัย ถูกต้องตามหลักโภชนาการ เหมาะสมและเพียงพอแก่จำนวนนักเรียน ตามนโยบายของสำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ และนโยบายของนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผวจ.สุพรรณบุรี ที่ได้ให้ความสำคัญ พร้อมร่วมกันหาแนวทางการป้องกันแก้ไขปัญหาโครงการอาหารกลางวันนักเรียนอย่างเป็นรูปธรรมต่อเนื่อง และเกิดประโยชน์กับนักเรียนอย่างแท้จริง

 

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ITA, ข่าว/ประกาศ กลุ่มเอกชน, ข่าวการศึกษา, ภาพกิจกรรม คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *